Khuyến mại mua xe Hyundai dịp Tết
16/11/2016 | 877 lượt xem, Tin khuyến mãi

Khuyến mại mua xe dịp Tết là chương trình ưu đãi hấp dẫn mà các hãng xe tại Việt Nam thường áp dụng vào dịp cuối năm nhằm thu hút khách hàng. Đây chính là thời điểm lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu tậu xế hộp.

khuyen-mai-mua-xe-hyundai-dip-TetTết chính là thời điểm lý tưởng cho những ai đang có nhu cầu tậu xế hộp

Ngày nay, nhu cầu mua ô tô của người Việt Nam đang ngày càng tăng. Một phần do sự thuận tiện của phương tiện này, mặt khác, đây chính là tài sản thể hiện bộ mặt, đẳng cấp của người sở hữu nó. Nhu cầu mua xe có xu hướng tăng hơn nữa vào khoảng thời gian trước Tết, khi nhiều gia đình đã có 1 khoản tiền kha khá sau cả năm tích cóp, khi một vài người muốn có “vợ mới” bằng cách thay đổi hoặc tậu thêm một chiếc ô tô nữa về nhà…

Hầu hết các khách hàng khi đến các đại lý ô tô vào cuối năm đều được hưởng giá bán cực tốt và khá chênh lệch so với giá công bố. Hyundai Thành Công là một trong những nhà phân phối điển hình với nhiều chương trình ưu đãi về giá xe trong suốt tháng cận Tết. Đây chính là lý do giúp cho doanh số bán hàng của các đại lý Hyundai như Hyundai Hưng Yên, Hyundai Kinh Dương Vương, Hyundai Ngọc An…tăng cao vào khoảng thời gian này.

 

khuyen-mai-mua-xe-dip-TetHầu hết các khách hàng khi đến các đại lý ô tô vào cuối năm đều được hưởng giá bán cực tốt

Mọi thông tin mới nhất về các đợt khuyến mại mua xe Hyundai dịp Tết 2017 sẽ được đại lý Hyundai Giải Phóng cập nhất sớm nhất lên trang web của mình. Hãy theo dõi thường xuyên để có cơ hội tậu xe chơi Tết với giá hấp dẫn.

Xem thêm thông tin về các sản phẩm Hyundai:

  • Hyundai Elantra
  • Hyundai Santa Fe
  • Hyundai i20 Active
  • Hyundai Tucson
  • Hyundai Grand i10

3 “chiêu độc” để mua xe chơi Tết với giá thấp nhất

khuyen-mai-mua-xe-dip-TetKhuyến mại mua xe dịp Tết

Cân nhắc mức ưu đãi

Mua xe trong “mùa khuyến mại” rõ ràng người dùng  được lợi về mặt giá cả. Thêm vào đó, họ cũng sẽ có thêm nhiều lựa chọn. Mỗi hãng sẽ có những chương trình ưu đãi riêng để hấp dẫn khách hàng, đừng vội quyết định ngay, hãy tham khảo thật kỹ, so sánh các mức giảm giá hay giá trị quà tặng. Cùng 1 chiếc xe có chất lượng tương đương, chắc chắn chúng ta nên chọn chiếc xe có mức ưu đãi nhiều hơn, giá thấp hơn.

Dịp tốt để mặc cả

Cuối năm là lúc các nhân viên bán xe muốn đẩy mạnh doanh số bán hàng của mình, bởi vậy họ sẽ đưa cho bạn mức giá bán rất tốt.  Đây chính là lúc bạn có cơ hội để thương lượng giá cả với họ cũng như đề xuất thêm các mức ưu đãi.

Bên cạnh mức giá hợp lý, bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thêm từ nhân viên những khoản khuyến mại kèm theo, ví dụ: phụ tùng lắp thêm, tiền bảo hiểm, thuế trước bạ, phí đăng ký, lãi suất ngân hàng ( mua trả góp)…Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền kha khá để sử dụng vào việc khác trong những ngày Tết.

 

khuyen-mai-mua-xe-dip-TetTết là dịp tốt để bạn có thể mặc cả khi mua xe

Mua xe đời cũ

Xe sắp “hết mốt” bao giờ cũng rẻ hơn. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu , bạn sẽ biết được mẫu xe mình quan tâm có sắp ra phiên bản mới hay không dựa vào thông tin từ hãng, nhà phân phối và trang web của các đại lý.

Tết là thời điểm các đại lý muốn bán nhanh các sản phẩm cũ, để lấy chỗ cho các sản phẩm sắp ra mắt vào đầu năm dương lịch. Vì vậy, nhân viên bán hàng cũng sẽ không thể “thét giá” cao đối với khách hàng được. Điều đáng nói ở đây là, mặc dù mang tiếng là “xe đời cũ” nhưng kiểu dáng những chiếc xe này chưa chắc đã có nhiều khác biệt so với mẫu mới, mà giá lại rẻ hơn rất nhiều.

Nếu khách hàng muốn mua xe đời “vừa bị cũ”, các nhân viên của đại lý sẵn sàng đưa cho họ những ưu đãi về giá, thủ tục mua bán nhanh hơn, xe hoàn toàn có thể lấy được ngay. Vậy nên, nếu bạn không quá dư dả về mặt kinh tế, hoặc không phải là người nhất định phải theo kịp “xu thế” thì hãy chọn một chiếc xe đời 2016 thay vì 2017.

Mọi thắc mắc về giá xe và chương trình khuyến mại Tết của Hyundai, hãy vui lòng liên hệ về số hotline 0981 081 881 để nhân viên của Hyundai Hưng Yên có cơ hội được trao đổi, giải đáp cho bạn. Chúc bạn sớm mua được chiếc xe ưng ý !

Tags