Thế hệ mới của Hyundai Creta sẽ có phiên bản 7 chỗ
15/11/2016 | 422 lượt xem, Tin tức chung

Tạp chí Autocar của Ấn Độ hé lộ tin tức nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc - Hyundai sẽ tiến hành chế tạo thế hệ thứ 2 của chiếc SUV Creta phiên bản 2021.

 

Hyundai Creta một mẫu xe bán chạy hàng đầu trên thị trường Ấn Độ


Sau thành công tại phiên bản 2015, Hyundai Creta trở thành một trong những mẫu SUV bán chạy nhất trên thị trường Ấn Độ. Tin tưởng vào sự đón nhận của thị trường đối với mẫu xe này, Hyundai tiếp tục đẩy mạnh phát triển Creta, với nhiều nâng cấp thay đổi.
 

Trong khi hầu hết các báo ô tô rầm rộ đưa tin về Creta facelift phiên bản nâng cấp thì Autocar của Ấn Độ lại tiến xa hơi khi công bố tin tức về thế hệ thứ 2 của Creta phiên bản 2021.
 

Xem thêm: Lộ ảnh Nóng Hyundai Creta facelift tại Brazil


Theo tạp chí này, Creta 2021 sẽ có phiên bản 7 chỗ. Sau khi nghiêm cứu thị trường và tâm lý tiêu dùng, Hyundai tin tưởng khách hàng  đặc biệt là tại thị trường Ấn Độ có nhu cầu với chiếc Creta 7 chỗ. Hyundai Santafe chính là một thành công điển hình cho nhận định này.

 

Tính tới thời điểm hiện tại, hãng vẫn chưa tiết lộ nhiều thông tin về thế hệ mới này của Creta. Chỉ biết hãng đã bắt đầu tiến hành nghiên cứu, phát triển. Có khả năng phiên bản này sẽ được giới thiệu vào năm 2021 với một diện mạo hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt.
 

Nhiều nguồn tin cũng khẳng định Hyundai Creta 2021 sẽ được trang bị lưới tản nhiệt theo ngôn ngữ mới của gia đình Hyundai mô hình "thác nước" tương tự như thiết kế i30 thế hệ mới hay Azena bản 2018.
 

Hãy cập nhật thường xuyên để chúng tôi mang tới cho bạn những thông tin mới nhất về thế hệ mới của chiếc Creta này.

-------------
 

nguồn:autocar

Tags